Máy hốt cớt mèo - giải phóng nô lệ

Đã cập nhật: 1 thg 7

Link mua cho các bạn ở Hà Nội: https://shope.ee/9ehMocScXg

Link mua cho các bạn ở Sài Gòn: https://shope.ee/fmY688Ki8


Review của mình về cỗ máy này:

Mình dùng máy Catlink mua trên thế giới hàng hiệu shopee. Hiện có nhà phân phối ở Việt Nam và có cả gian hàng ngoài Hà Nội và trong Nam phục vụ các con sen. Mình sẽ review cả ưu điểm và nhược điểm nhé!


ƯU ĐIỂM

  1. Máy làm hét các chức năng của một người nô lệ hàng ngày phải hót cớt. Trừ việc buộc túi cớt mang đi đổ nha. Có máy điều đương nhiên là sẽ nhàn đi 9 phần trong cuộc đời của một con sen rồi. Không cần phải lo lắng sau giờ tan làm về nhà hốt cớt nữa.

  2. Máy có 3 phiên bản cho mọi người lựa chọn: Standard, Pro, Pro Lux. Mình mua bản Pro và thấy thế là đủ dùng rồi.

  3. Khay chứa chất thải lớn nên nếu nuôi 1 bé mèo thì 1 tuần chỉ cần đổ 1 lần, 2-3 bé như nhà mình thì tuần 2 lần.

  4. Tiết kiệm cát vì cớt và chất thải nước được loại bỏ sau mỗ lần mèo đi vệ sinh, không hôi, mùi nên không phải thay cả chậu cát

  5. Giảm mùi hôi do cớt ở khay chất thải riêng.

  6. Ứng dụng theo dõi các bé mèo nhà bạn tiện lợi và điều khiển được từ xa (dành riêng cho bản pro và pro lux)

NHƯỢC ĐIỂM

  1. Kích thước hơi cồng kềnh. Mình mới chỉ dùng máy catlink thôi, chưa nhìn tận mắt các máy khác nên không biết các máy đều vậy hay chỉ mình Catlink. Nhưng máy lớn nên khay chứa chất thải cũng lớn, không phải thay thường xuyên

  2. Máy chỉ tương thích với các loại cát nhỏ, không dùng được với cát đậu nành loại to. Tuy nhiên mình được bà Jess chỉ một loại cát đậu nành dùng được cho máy này tên là Haisenpet. Cát này dùng siêu thích, chất cát khô, thấm hút đỉnh an toàn và dùng tốt với cả mèo con.

  3. Mua bán với shop Catlink đầu Hà Nội làm mình khá bối rối. Vì sau khi mua máy catlink thì mình còn mua thêm bậc thang cho Bư leo lên máy vệ sinh nữa. Có bạn liên hệ mình kêu huỷ đơn để bạn í ship ngoài không phải một mà nhiều lần. Mình chỉ muốn mua trên shopee thôi không quan tâm là giao bao lâu nhưng mình được bảo vệ quyền của người mua. Nếu sau khi đặt máy xong mà có người liên hệ bạn nói huỷ đơn giao ngoài thì cứ mạnh dạn từ chối nhé. Nên mua gói voucher để tích luỹ xu bạn sẽ tiết kiệm được 200k-300k.


Chúc các bạn cũng nhanh giải phóng kiếp nô lệ như mình nhé! ^^


141 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả